RELEX SMILE - ĐEM NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TỚI CẢ GIA ĐÌNH

RELEX SMILE - ĐEM NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TỚI CẢ GIA ĐÌNH
Anh thanh niên 25 tuổi đến từ Hải Dương dù đã trưởng thành nhưng trong mắt của bố mẹ cậu vẫn là chàng trai bé nhỏ, được sự chăm sóc và yêu thương hết mình từ gia đình 👩‍👩‍👦 👩‍👩‍👦 👩‍👩‍👦
💎Thắng chia sẻ: Trong công việc, Thắng phải sử dụng máy tính và điện thoại với cường độ và thời gian liên tục, đeo kính làm mắt mỏi và hay bị đau đầu. Hơn nữa, ngoài thời gian làm việc, Thắng còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động thể thao như đá bóng hay chơi bóng rổ. Hoạt động thể thao thường xuyên ra mồ hôi, đeo kính gọng dễ bị mờ, nhoè và tụt kính xuống. Là một người có niềm đam mê bất tận với thể thao, Thắng cảm thấy cần phải bỏ đi chiếc kính mắt và đưa ra quyết định mổ mắt với gia đình.
💎Sau khi tham khảo cẩn thận cùng sự tư vấn kĩ lưỡng của bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Nguyễn Du, Thắng cùng bố mẹ quyết định lựa chọn phương pháp mổ Relex Smile để phẫu thuật chữa tật khúc xạ. Phương pháp mổ Relex Smile sẽ rút ngắn thời gian nghỉ ngơi và phục hồi nhanh chóng, giúp Thắng có thể quay lại công việc và tiếp tục niềm đam mê với thể thao một cách sớm nhất
💎Bố mẹ Thắng cho hay: Sau khi tham khảo nhiều nơi cùng sự tư vấn của người cháu cũng từng phẫu thuật cận thị tại bệnh viện Mắt Sài Gòn Nguyễn Du, cô chú hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ bác sỹ cũng như máy móc hiện đại của bệnh viện. Mổ cho Thắng xong, cô chú sẽ đưa chị gái của Thắng tới mổ nữa, bạn ấy cũng bị cận thị.
🎉Chúc Thắng xoá cận thành công với phương pháp mổ Smile để có một đôi mắt sáng, khoẻ thoả sức tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê với thể thao của mình.

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!