Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn xóa cận thành công 30.000 ca bằng phương pháp Smile

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn xóa cận thành công 30.000 ca bằng phương pháp Smile

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn thực hiện thành công 30.000 ca phẫu thuật khúc xạ Smile, Smile Pro, được trao giải thưởng Zeiss Smile Ambassador.

30.000 ca phẫu thuật thành công nói trên được ghi nhận trong 10 năm bệnh viện áp dụng công nghệ mổ Smile, Smile Pro. Đây là là thế hệ công nghệ phẫu thuật khúc xạ thứ 3 sau PRK, Lasik, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011. Đến nay, thế giới có hơn 9 triệu lượt điều trị áp dụng công nghệ này.

Giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá cao phẫu thuật Smile do có trải nghiệm mổ nhẹ nhàng song vẫn đảm bảo kết quả thị lực tối ưu, giảm thiểu triệu chứng phụ sau mổ và bảo tồn giác mạc tối đa. Phẫu thuật có thể áp dụng cho trường hợp cận 10 độ, loạn 5 độ.

Mắt Sài Gòn là một trong số đơn vị nhãn khoa tại Việt Nam và Đông Nam Á đạt giải thưởng Zeiss Smile Ambassador. Ảnh: Hệ thống Mắt Sài Gòn

Theo đại diện hệ thống bệnh viện, số lượng lớn ca phẫu thuật khúc xạ thành công là thành tựu nổi bật trong bản đồ nhãn khoa tại Việt Nam và Đông Nam Á. Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực của tập thể bác sĩ, nhân viên, cho thấy kết quả hợp tác toàn diện giữa Mắt Sài Gòn và Carl Zeiss (đơn vị phát triển kỹ thuật mổ và trao giải thưởng), nhằm mang lại trải nghiệm tốt, phục hồi tầm nhìn của người bệnh.

Mắt Sài Gòn là hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt ngoài công lập lớn tại Việt Nam, có 10 bệnh viện, hai phòng khám, một trung tâm nhãn khoa cao cấp và một chuyên khoa đặt ở bệnh viện tại Hà Tĩnh. Trong năm 2023, hệ thống đã triển khai thành công công nghệ Smile Pro (thế hệ cải tiến mới nhất của Smile) tại TP HCM, thời gian điều trị chỉ 10 giây và công nghệ laser mang đến trải nghiệm êm ái gấp hai lần.

 

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!