FEMTOSECOND LASIK - MIỄN PHÍ 100% KHÁM MẮT - TRỢ GIÁ LÊN ĐẾN 30%

FEMTOSECOND LASIK - MIỄN PHÍ 100% KHÁM MẮT - TRỢ GIÁ LÊN ĐẾN 30%

Cận thị đã mang lại khá nhiều rắc rối trong việc sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, đeo kính phiền thật đấy nhưng không thể thiếu được. Cơ hội để “Tạm Biệt" kính cận nay đã hiện diện tại Mắt Sài Gòn Nha Trang, xoá cận tại Nha Trang chuẩn công nghệ Sài Gòn. Chọn Femtosecond Lasik, miễn phí khám mắt 100% và được trợ giá phẫu thuật lên đến 30%, nhanh tay đăng ký thôi bạn ơi!!!

- Femtosecond Lasik: sự lựa chọn hoàn hảo cho người sợ dao kéo, với nhiều ưu điểm nổi bật: là phương pháp sử dụng xung laser siêu ngắn bằng máy VISUMAX tạo vạt rất mỏng, mịn, đều và chính xác, loại bỏ các biến chứng tạo vạt giác mạc hơn so với tạo vạt bằng dao. Hồi phục thị lực nhanh chóng, độ sắc nét hình ảnh rất cao, hạn chế được các tác dụng phụ như khô mắt, tầm nhìn ban đêm v...v. 

- Femtosecond Lasik phù hợp với người có độ cận thị cao, giác mạc mỏng, tiết kiệm mô giác mạc.

- Duy nhất tại Mắt Sài Gòn Nha Trang Phẫu Thuật Femtosecond lasik thế hệ mới nhất. 

- Với công nghệ hiện đại nhất Thế Giới ngay tại Nha Trang với hệ thống phẫu thuật khúc xạ VISUMAX 2021 sản xuất bởi Carl Zeiss - Đức, nổi tiếng thông minh và luôn mang lại sự thoải mái nhất. 

- Được trực tiếp khám và phẫu thuật từ Đội ngũ Bác Sĩ phẫu thuật khúc xạ giỏi nhất thuộc Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn. Chắc chắn sẽ luôn mang lại sự an tâm, nhẹ nhàng và hoàn thiện nhất đến với khách hàng/ bệnh nhân.

- Giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại so với các tỉnh thành khác.

- Miễn phí khám mắt 100% và nhận trợ giá phẫu thuật lên đến 30%.

- Miễn phí khám mắt không giới hạn sau phẫu phẫu trong 1 năm.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất, Mắt Sài Gòn Nha Trang còn nâng cao chất lượng phục vụ hơn, với mong muốn mang lại sự thoải mái và an tâm nhất đến với khách hàng/ bệnh nhân trong quá trình đến thăm khám và phẫu thuật. 

Đăng ký khám tầm soát chuyên sâu ngay hôm nay, để các Bác Sĩ có thể xác định được tình trạng ở mắt và đưa ra phương pháp xoá cận phù hợp nhất cho mình nhé. Quý khách có thể đến trực tiếp hoặc để được tư vấn và lên lịch hẹn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hai cách thức sau:

- Nhắn tin trực tiếp trên Fanpage: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

- Hotline (Zalo): 094 943 0015 

 

Xem thêm: Tham khảo thêm PT Femtosecond Lasik

Xem thêm: Mắt Sài Gòn Nha Trang Khuyến Mãi

Nguồn: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Nha Trang

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!