CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN NGUYỄN DU

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN NGUYỄN DU

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Mắt Sài Gòn Nguyễn Du là một trong những cánh chim đầu đàn, góp phần đưa hệ thống Mắt Sài Gòn trở thành hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài công lập lớn nhất Việt Nam, chắp cánh cho sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe đôi mắt Việt.
⭐️ Mắt Sài Gòn Nguyễn Du được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên môn là những bác sĩ có trình độ cao, tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài và gắn bó nhiều năm với bệnh viện.
🌈 Mắt Sài Gòn Nguyễn Du còn ghi dấu trong lòng người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận về một địa chỉ thăm khám & chữa trị nhãn khoa hàng đầu, uy tín dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Sự thiệt tình, chu đáo từ bác bảo vệ đến nhân viên chăm sóc khách hàng, điều dưỡng và bác sĩ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân nơi đây.
🎯 Không chỉ chú trọng lựa chọn đội ngũ bác sĩ giỏi, Mắt Sài Gòn Nguyễn Du cũng là đơn vị bệnh viện tiên phong, mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị nhãn khoa hiện đại tân tiến bậc nhất thế giới để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Mừng sinh nhật 15 tuổi, sắp tới đây, bệnh viện sẽ chính thức đón chào Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ VISUMAX – phiên bản cập nhật 2021 hiện đại nhất thế giới đi vào hoạt động.
🚩 Với những nỗ lực đáng tự hào của Tập thể Mắt Sài Gòn Nguyễn Du, đến nay, bệnh viện đã tiếp đón hơn 20 ngàn lượt khách hàng đến khám ngoại trú mỗi năm, phẫu thuật trả lại thị lực sắc nét cho hơn hàng chục ngàn bệnh nhân với dấu ấn mang tên LASIK DAY – mùa xóa cận lớn nhất năm tại Mắt Sài Gòn.
💐 Nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Tập đoàn Y khoa Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng nồng nhiệt nhất đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Mắt Sài Gòn Nguyễn Du. Mến chúc tập thể Bệnh viện thật nhiều sức khỏe và lòng nhiệt thành để tiếp tục hoàn thành tốt và giữ vững niềm tin trong lòng hàng ngàn khách hàng .

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!