Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang
Ngày 22-23 tháng 8 vừa qua, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội cơ sở 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức chương trình thăm khám, phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang ảnh 1

 Với số lượng gần 1000 người dân tới đăng kí khám, trong hai ngày làm việc đội ngũ y bác sĩ của Mắt Sài Gòn Nguyễn Du đã khám, phát thuốc và tư vấn các bệnh lý về mắt, cách chăm sóc mắt cho người dân trên địa bàn Thành Phố Hà Giang.

Qua buổi thăm khám này, người dân cũng đã ý thức hơn về sức khỏe cho đôi mắt của bản thân khi mà tỉ lệ mắc các bệnh lý về mắt như: đục thủy tinh thể, mộng thịt, viêm bờ mi… lên tới 90%.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang ảnh 2

Cùng với đó, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Hà Nội đã trao tặng 10 suất phẫu thuật điều trị thủy tinh thể miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa phương, các bác được bệnh viện hỗ trợ cả chi phí đi lại, ăn uống và nghỉ ngơi tại bệnh viện.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang ảnh 3
Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội khám và phát thuốc cho gần 1000 người dân tại TP Hà Giang ảnh 4
 

“Sáng Mắt Sáng Cả Niềm Tin” là hành trình thiện nguyện hàng năm Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội đã tổ chức trên khắp các tỉnh thành Miền Bắc.

Qua hành trình này, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội hy vọng sẽ sàng lọc được nhiều bệnh lý về mắt, truyền thông các kiến thức chăm sóc mắt tới nhiều người dân hơn và đồng hành cùng sức khỏe đôi mắt của mọi người.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Hà Nội.

Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN

  • Ưu đãi tuần này!!!